• 0914 355 353
  • 0914 355 353
  • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

BIỆT THỰ SÂN VƯỜN MÁI THÁI

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Địa chỉ: Đồng Xoài
  • Diện tích: 10x15 m2
  • Mã số:

Biệt thự mái thái là loại hình kiến trúc có kết cấu mái ngói thái xếp chồng lên nhau, có độ dốc nhất định thể hiện sự vững chãi, chắc chắn cho ngôi nhà.

Loại hình mái thái có độ đưa ra khá lớn nên đòi hỏi nhà phải có diện tích rộng, có sân vườn và không thể xây dựng sát nhau như biệt thự song lập. Với ngoại hình bề thế và khoẻ khoắn yêu cầu biệt thự mái thái phải được đặt trong môi trường có không gian thoáng rộng mới cân xứng với cấu trúc ngôi nhà.

Kết cấu mái thái giúp căn biệt thự có tính chống nóng, chống thấm cao, hạn chế tình trạng ủ dột và ẩm mốc cho ngôi nhà. Với đặc điểm khí hậu gió mùa, mưa nhiều như ở nước ta thì mẫu nhà biệt thự mái thái thật sự là lựa chọn tối ưu trong việc chống ẩm vào mùa mưa.

Chủ đầu tư Anh Sơn
Địa chỉ Đồng Xoài
Phong cách Biệt thự sân vườn mái Thái
Số tầng 1 tầng
Diện tích 10x15m2
Đơn vị thiết kế Nhà Đẹp Mới
Năm thiết kế 2023
Công năng Trệt : Phòng khách , phòng bếp , 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ  1 vệ sinh chung

 

Biệt thự mái thái có kết cấu lớn, với những cột trụ vuông vắn thể hiện rõ sự khoẻ khoắn, bề thế và chắc chắn của ngôi nhà. Hệ thống mái thái xoè rộng ra 4 phía tạo cảm giác bề thế, uy nghiêm cho ngôi nhà. Nhận xét một cách khách quan, biệt thự thiết kế mái thái hoàn toàn đảm bảo những yêu cầu về tính thẩm mỹ cần thiết của một căn biệt thự.

Kiến trúc thiết kế của biệt thự mái thái vô cùng phong phú và đa dạng, tuỳ thuộc vào sở thích hay yêu cầu của chủ nhà mỗi căn nhà biệt thự mái thái sẽ có quy chuẩn khác nhau. Nếu như biệt thự song lập có cấu trúc đối xứng bắt buộc thì biệt thự mái lại linh động hơn trong mặt kiến trúc thiết kế.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự mái Thái

Bố trí phòng ốc bên trong ngôi biệt thự thể hiện được ý muốn của gia chủ về sự đơn giản tiện lợi, vị trí các phòng được sắp xếp hài hòa chỉnh chu

Phòng khách phía trước cùng phòng thờ bên cạnh, 3 phòng ngủ được bố trí phía sau tạo lối đi rộng rãi thuận tiện di chuyển .

Phía trước là sân vườn có khoảng sân đỗ ô tô rộng rãi , có thể bố trí tiểu canh hoặc trồng cây kiểng đây là thế mạnh của biệt thự sân vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 355 353