• 0914 355 353
  • 0914 355 353
  • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Bến Tre trọn gói – giá rẻ

Với những khách hàng đang có ý định xây biệt thự tại Bến Tre thì có thể tham khảo dịch vụ của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới. Với kinh nghiệm, sự uy tín của công ty trong lĩnh vực thiết kế xây dựng biệt thự nhà ở, chắc chắn đây là sự lựa chọn mà khách hàng nên ưu tiên đầu tiên cho công trình của mình.

Quy trình thiết kế biệt thự đẹp tại Bến tre

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Quy trình thiết kế biệt thự đẹp tại Bến Tre của Nhà đẹp mới được nhiều khách hàng phản hồi là khoa học, rất thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa.

Ngay từ khâu tư vấn thiết kế, Nhà đẹp mới cũng có quy trình riêng dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Với những khách hàng đến được công ty thì sẽ được các kiến trúc sư tiếp nhận ý kiến và trực tiếp cho xem những mẫu thiết kế mà công ty đã hoàn thành được.

Còn đối với những khách hàng ở xa, không có điều kiện đến làm việc trực tiếp được thì ngay sau khi nắm được thông tin khách hàng, công ty chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để lấy yêu cầu. Sau đó, sẽ chuyển các phương án thiết kế cho khách hàng qua đường bưu điện hay email.

Bước 2: Lên phối cảnh 3D

Trước khi lên phối cảnh 3D thì công ty sẽ cử những kiến trúc sư có kinh nghiệm đến khảo sát mặt bằng. Từ đó lấy căn cứ để điều chỉnh phương án thiết kế chính xác nhất với nhu cầu sử dụng khách hàng. Sau khi thống nhất và chốt phương án tối ưu, Công ty sẽ gửi bản phối cảnh 3D để khách hàng có thể hình dung được công trình của mình.

Bước 3: Hoàn thành thiết kế thi công

Bản thiết kế thi công được các kiến trúc sư thực hiện sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, đảm bảo nhanh chóng, khoa học, và tuân thủ những thương lượng đã đặt ra.

Bước 4: Bàn giao hồ sơ

Đây là bước cuối cùng trước khi công ty bắt tay vào thi công. Hồ sơ được bàn giao cho khách hàng bao gồm; thiết kế bản vẽ kiến trúc 2d, 3d, thiết kế bản vẽ kết cấu hạ tầng, thiết kế bản vẽ chạy điện chi tiết, thiết kế bản vẽ đường nước chi tiết và toàn bộ phối cảnh mặt tiền.

Những lý do bạn nhất định phải chọn Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Bến tre– Nhà đẹp mới

Lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới uôn tư vấn giải pháp hữu ích và mong muốn kiến tạo không gian sống đẹp, tiện nghi với chi phí xây dựng hợp lý. Nhà đẹp mới là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu hiện nay trong việc tư vấn xây biệt thự tại Bến Tre.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp được xây dựng bởi các kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn tót, vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt, Nhà đẹp mới rất coi trọng viết thiết kế thi công đúng tiến độ để bàn giao công trình cho khách hàng. Những trường hợp phát sinh sẽ được công ty thông báo sớm nhất cho khách hàng để khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình.

Những thiết kế mà Nhà đẹp mới sở hữu đều là những thiết kế mới nhất, phù hợp với xu hướng nhất. Kết cấu hạ tầng luôn được các kỹ sư tính toán cẩn thận và cụ thể mang lại số liệu tốt nhất về khả năng chịu áp lực và tải trọng cao. Nhà đẹp mới cam kết giá thành đi liền với chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà Công ty đề xuất.

Một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Nhà đẹp mới

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng phong cách cổ điển châu âu

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu lâu đài 3 tầng 1 từng

Ngay khi cần tư vấn thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại Bến Tre bạn hãy gọi ngay cho Nhà đẹp mới. Rất nhiều mẫu biệt thự đẹp có sẵn trên website, mời bạn truy cập để tham khảo nhé! Hotline: 0914 355 353

GỬI YÊU CẦU DỊCH VỤ

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới, Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0914 355 353