• 0914 355 353
  • 0914 355 353
  • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng sang trọng

  • Chủ đầu tư: ANH HIỀN
  • Địa chỉ: Nhà Bè, TP.HCM
  • Diện tích: 4.3x11 m2
  • Mã số:

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng sang trọng

Các gia đình trẻ đang tìm cho mình những mẫu nhà phố hiện đại thì không nên bỏ qua thiết kế nhà ống bốn tầng này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là ngôi nhà phù hợp với đôi vợ chồng trẻ thích nhịp sống sôi nổi ở thị thành. Nhìn từ bên ngoài mẫu thiết kế nhà phổ hiện đại được nổi bật lên nhờ hệ thống cửa kinh trong suốt, với viền làm bằng sắt chống rỉ đảm bảo chắc chắn nhưng cũng tạo sự sang trọng, hệ thống ánh sáng giúp ngôi nhà trở nên sang trọng vào ban đêm còn ban ngày ánh sáng tự nhiên qua ô của kính làm ngôi nhà trở nên ấm áp và đem lại sự vui tươi sảng khoái chào đón ngày mới cho gia chủ.

THIẾT KẾ CÔNG NĂNG

TẦNG 1

Tầng 1 là gara để xe  cùng với phòng bếp rộng lớn, kết hợp với một phòng vệ sinh nhỏ nằm dưới cầu thang. Gian bếp rộng có thể bố trí bữa tiệc đông người cùng đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc nội trợ.

TẦNG 2

Tầng hai là phòng khách rộng lớn, bộ cửa kính rộng giúp đón ánh sáng ra bên ngoài, kết hợp với bộ rèm cửa cùng tông màu với màu sơn căn phòng tạo sự kết hợp hoàn mỹ nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng

TẦNG 3

Tầng 3 là hai phòng ngủ cùng một nhà vệ sinh nằm ở ngoài. Một phòng ngủ mặt trước có ban công nhìn ra ngoài giúp đón ánh nắng tự nhiên, phòng thứ hai có diện tích lớn hơn được thiết kế một cửa sổ lớn để thông thoáng không khí ra bên ngoài. Ở cả hai phòng ngủ đều được trang bị nội thất đầy đủ theo nhu cầu của từng thành viên và được bố trí hợp lí để tạo nét thẩm mỹ cho từng căn phòng.

TẦNG 4

Tầng bốn có một phòng ngủ lớn phía trong, một nhà vệ sinh bên ngoài bố trí giống như tầng ba. Điểm khác biệt là một ban công rộng lớn phía trước làm khu phơi đồ đặt máy giặt, để tạo không gian nơi đây có thể trồng thêm một số chậu cây xanh hoặc làm vườn rau thuỷ canh cho gia đình, vừa tiết kiệm lại đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên gia đình.

Mỗi mẫu thiết kế là một công trình với đặc điểm nổi bật khác nhau. Nhà Đẹp mới luôn lắng nghe ý kiến gia chủ để thiết kế mẫu nhà phố hiện đại phù hợp yêu cầu của gia chủ nhất. Chúng tôi luôn công hiến hết sức với tinh thần luôn luôn sáng tạo và học hỏi để giúp các gia đình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914355353 để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 355 353