• 0914 355 353
  • 0914 355 353
  • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

NHÀ CẤP 4 200M2 MÁI THÁI SANG TRỌNG THU HÚT

  • Chủ đầu tư: BÁC HẢI
  • Địa chỉ: TIỀN GIANG
  • Diện tích: 228M2 m2
  • Mã số:

Cảm nhận vẻ đẹp từ mẫu thiết kế nhà vườn diện tích 228m2 đẹp ở Tiền Giang.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 200m2 được lên ý tưởng xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế của chủ nhà và cả những tính toán chi tiết của kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới. Mẫu thiết kế nhà đẹp được hoàn thiện là sản phẩm thiết kế tâm huyết, đầy sự sáng tạo và hài lòng của những người trực tiếp lên phương án thiết kế ngôi nhà cũng như hiện thưc hóa những mong muốn, nhu cầu của chủ nhà.

Nói qua về chủ nhà- chú Hải ( ở Tiền Giang) sinh năm 1970- Canh Tuất. Chúng tôi thực hiện yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở cho anh theo phong thủy như sau:

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Tuất, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Tuất (Nam, Nữ) có Cung Chấn.

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1970 ( Canh Tuất ) cả Nam và Nữ đều có cung mệnh là Chấn :

– Năm sinh dương lịch: 1970

– Năm âm lịch : Canh Tuất

– Ngũ hành(bản mệnh): Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức.

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

+ Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

+ Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng Đông

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Mẫu thiết kế nhà vườn mặt tiền rộng 20m, diện tích 228m2.

Nhà vườn 228m2 1 tầng được xây dựng trên ô đất với diện tích rộng 820m2. Mảnh đất vườn rộng 820m2 của chú Hải ở Tiền Giang có địa chất khá tốt. Do đó, phương án móng được chúng tôi thực hiện là làm móng băng cho ngôi nhà. Mảnh đất rộng , dành khoảng 228m2 làm nhà, diện tích sân và cổng 228m2, còn lại bao quanh là sân và đất vườn, được quy hoạch cẩn thận và tạo được khoảng không gian rộng lớn, xanh mát bao quanh toàn bộ thiết kế nhà vườn đẹp 228m2.

Thông tin chi tiết mẫunhà vườn mái Thái đẹp tại Tiền Giang.

Chủ đầu tư Bác Hải
Địa chỉ Tiền Giang
Phong cách Nhà vườn mái Thái
Quy mô 1 tầng
Kích thước 228m2
Đơn vị thiết kế Nhà Đẹp Mới
Năm thiết kế 2019
Công năng 1 phòng khách lớn, 1 phòng bếp+ ăn, 1 phòng thờ lớn, 3 phòng ngủ, 3 wc.

Thông tin mẫu thiết kế nhà biệt thư vườn 228m2 mái thái ở Tiền Giang.

Tone màu vàng đồng ngoại thất mẫu thiết kế nhà vườn 228m2 mái thái vô cùng ấn tượng.

Tone màu vàng ánh đồng nhẹ nhàng ngoại thất mẫu nhà kiểu Thái 228m2 được xem là điểm cộng cho thiết kế biệt thự đẹp này. Gam màu đơn giản, nhẹ nhàng, gần gũi giữa không gian rộng lớn của sân vườn xanh mát vừa tạo điểm nhấn cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà đẹp, vừa thể hiện được nét hiện đại, mới mẻ, sáng sủa cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà 1 tầng đẹp này vừa là màu vô cùng hợp mệnh với gia chủ.

Sơn ngoại thất cũng không hề bị mờ nhạt mà hoàn toàn sống động, tự nhiên bởi sự kết hợp của các đường kẻ chỉ lõm song song cách đều mặt tiền ngoại thất ngôi nhà. Các đường kẻ chỉ lõm nằm ngang mang đến cảm giác như ngôi nhà được kéo rộng ra 2 bên, khiến cảm giác về ngôi nhà biệt thự đẹp trở nên sang trọng, tinh tế và luôn mới mẻ trong mắt người xem.

Phần dưới ngôi nhà được thiết kế sẫm màu, tạo nên sự sang trọng, bề thế cho toàn bộ kiến trúc của mẫu nhà mái thái. Chính vì thế, tạo nên tổng thể ngôi nhà cảm giác đồ sộ, và kiên cố, uy nghi bật nhất.

Phần mái của mẫu nhà vườn 228m2 ở Tiền Giang của anh bác Hải được thực hiện theo kiểu đổ bê tông dán ngói thái. Diện tích mái lớn, đòi hỏi số lượng cũng nhu chi phí cho phần mái nhiều hơn. Loai ngói được áp dụng cho thiết kế cũng khá đơn giản, dễ tìm. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm ngói ở các cửa hàng bán buôn, bán lẻ vật liệu xây dựng. 3 loại ngói được áp dụng cho toàn bộ phần mái nhà này bao gồm: ngói lợp, ngói nóc, ngói rìa.

Mặt bằng bố trí nội thất, công năng sử dụng

Sở hữu diện tích lên tới 228m2 nhưng gia chủ chỉ yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Phòng khách chiếm diện tích rất lớn với hơn 50m2 đặt giữa sảnh chính và sảnh phụ. Phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi và có phòng vệ sinh chung cho cả gia đình. Do sự chú trọng trong việc thờ chúng nên phòng thờ được thiết kế riêng với diện tích khá lớn.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp tại Nhà Đẹp Mới và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên ngôi nhà như mơ ước.

Chi tiết xin liên hệ:
THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP MỚI
Hotline: 0914 35 53 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 355 353