• 0914 355 353
 • 0914 355 353
 • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

Xây nhà trọn gói Bình Dương Bình Phước Tây Ninh Hồ Chí Minh

 • Chủ đầu tư:
 • Địa chỉ:
 • Diện tích: m2
 • Mã số:

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh – Lựa chọn nhà thầu nào uy tín?

Công Ty cổ phần Thiết Kế Xây dựng Nhà Đẹp Mới là một trong những nhà thầu chuyên xây dựng trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh… uy tín. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu xây dựng trong thời đại mới, giúp tiết kiệm công sức, thời gian, kinh phí mà vẫn đem đến hiệu quả như ý. Bạn đang băn khoăn không hiểu rõ quy trình xây dựng và chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

1.Xây nhà trọn gói là gì?

xây nhà trọn gói

Biệt thự hiện đại chị Thảo Tiền Giang

Xây nhà trọn gói là hình thức dịch vụ xây dựng bao trọn tất cả các khâu để tạo nên một công trình kiến trúc hoàn trình. Chủ thầu là đơn vị sẽ đứng ra thực hiện mọi công đoạn từ việc tư vấn, tiến hành thiết kế mẫu công trình, xin giấy phép, thi công, hoàn thiện công trình… Chủ nhà gần như chỉ cần nhận công trình sau khi đã hoàn thiện. Trong quá trình xây dựng, nhà thầu sẽ thực hiện dựa trên mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng ,để ngôi nhà hoàn thành đạt đươc chất lượng và thẩm mỹ cao để gia chủ hài lòng .

2. Nhu cầu xây nhà tại các tỉnh phía Nam tăng cao

Các tỉnh khu vực phía Nam như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, TP. Hồ Chí Minh… đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây. Song song với sự phát triển đó, ngày càng có nhiều cư dân tìm đến các khu vực này với mong muốn an cư lạc nghiệp. Nhu cầu xây dựng nhà ở, các công trình kiến trúc mới cũng vì thế mà tăng cao.

Trong xu thế hiện đại, việc xây dựng nhà ở tại các tỉnh phía Nam đòi hỏi phải đảm bảo được nhiều yếu tố. Người dân mong muốn nhà ở không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải đảm bảo tiện nghi, chắc chắn, chất lượng tốn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong thời đại mới. Với những yêu cầu này, việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất.

3. Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây dựng trọn gói ở được coi là giải pháp tối ưu trong cuộc sống hiện đại. Dịch vụ này sở hữu hàng loạt ưu điểm, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Trước tiên, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mọi khách hàng. Thay vì phải tự tìm các đơn vị riêng lẻ để tiến hành các bước từ tư vấn, thiết kế, xây dựng, hoàn thiện… hay phải tự dự tính từng khoản ngân sách cho từng mục, việc thuê một đơn vị thầu sẽ bớt đi các công đoạn phức tạp. Đơn vị nhận dịch vụ trọn gói sẽ đảm bảo thực hiện từ A – Z, từ tư vấn, đưa ra dự trù ngân sách phải trả, thiết kế, thi công, hoàn thiện… cho khách hàng.

Tối ưu chi phí xây dựng

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ thường sẽ đắt đỏ hơn tự thực hiện. Tuy nhiên thực tế, việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp chủ nhà tối ưu được chi phí xây dựng. Khi thuê dịch vụ trọn gói, toàn bộ công trình từ bước tư vấn, thiết kế, xây dựng, hoàn thiện… đều được một đơn vị duy nhất đảm bảo tiến độ. Khác với việc tự xây dựng, với từng bước khác nhau, bạn cần phải thuê một đơn vị chuyên nghiệp khác nhau.

Trước khi tiến hành các bước xây dựng, chủ thầu sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho tất cả các chi phí mà khách hàng cần phải trả. Với kế hoạch và chi phí chi tiết, khách hàng gần như không sợ mất thêm các chi phí phát sinh ngoài dự tính. Như vậy, chi phí dành cho dự án đã được tính toán tối ưu trong khả năng. Không gây lúng túng hay tốn kém nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thiện.

Công trình đạt chất lượng cao

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ thầu sẽ trực tiếp đứng ra tư vấn, lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để có hướng đi hợp lý nhất. Tất cả lời khuyên, phương án về việc thiết kế và thi công nhà sẽ được đưa ra với sự đồng nhất của hai bên. Với việc sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, các chủ thầu sẽ tạo ra những công trình đạt chất lượng tốt nhất. Song song với đó vẫn đảm bảo kinh kế của riêng từng khách hàng đưa ra.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh . Tp. Hồ Chí Minh

xây nhà trọn gói

Với nhu cầu xây dựng nhà và các công trình mới tăng cao, dịch vụ xây dựng trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị uy tín vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Hiểu được nỗi lo này, Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói là nơi đáng tin cậy cho khách hàng hiện nay.

5. Tham khảo bảng giá Công ty Nhà Đẹp Mới xây dựng trọn gói.

Chi phí dịch vụ tại Công ty Nhà Đẹp Mới xây dựng trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh hiện nay được đánh giá là phải chăng, phù hợp và tối ưu so với thị trường xây dựng. Về cơ bản, với mỗi dự án khác nhau, đơn vị sẽ có sự bàn bạc linh động để đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Để có thể hiểu hơn thông tin chi phí khi thi công xây dựng trọn gói tại các tỉnh phía Nam, khách hàng có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây.

xây nhà trọn gói

 

 • Chi tiết vật tư Phần thô

6. Cách tính diện tích xây dựng 

xây nhà trọn gói

7. Bảng phân tích vật liệu hoàn thiện – Xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Nhà Đẹp Mới xây dựng trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh cung cấp vật liệu với 3 gói khác nhau: Loại Khá, loại Trung Bình và loại Tốt. Tùy theo điều kiện kinh tế, quy trình xây dựng đối với từng dự án khác nhau, chúng tôi sẽ có những tư vấn khác nhau để quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng giá xây nhà trọn gói, chi tiết các chủng loại, vật tư và thiết bị như sau: 

 • Vật liệu Gạch, Ốp Sàn cho thi công nhà Hoàn thiện

 • Sơn nước, chống thâm cho gói thi công hoàn thiện

 • Cổng, cửa, sắt và ban công và phụ kiện cửa

 • Cầu thang, tay vịn

 • Vật liệu điện, đèn

 • Vật liệu, thiết bị nhà vệ sinh và phụ kiện

xây nhà trọn gói

 • Nội thất nhà bếp

 

8. Báo giá sơ bộ phần thô và hoàn thiện công ty chúng tôi.

 • Mẫu nhà phố 2 tầng chú Chương tại quận Tân Bình (4,2x10m2)

( Bảng giá phần thô nhà phố 2 tầng )

( Bảng giá hoàn thiện Khá- nhà phố 2 tầng )

 • Mẫu nhà phố 3 tầng anh Công tại Hóc Môn (9,4×4,2m2)

( Bảng giá hoàn thiện Tb-khá nhà phố 1 trệt 2 lầu )

Trên đây là một số bảng báo giá thi công quý vị có thể tham khảo để nắm rỏ hơn.

9. Quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh

Trước khi tiến hành lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng cần có cái nhìn sơ bộ về quy trình làm việc. Về cơ bản, quy trình xây nhà trọn gói tại Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà Đẹp Mới bao gồm các bước dưới đây. 

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Bước đầu tiên trong quy trình xây dựng trọn gói của Nhà đẹp mới là tư vấn thiết kế cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với mỗi vị khách, đến khảo sát vị trí xây dựng rồi tiếp nhận ý tưởng mong muốn yêu cầu của chủ nhà . kiến trúc sư dựa trên nhu cầu của chủ nhà để tư vấn, và lên phương án thiết kế.

Đối với các khách hàng ở xa, việc tư vấn sẽ diễn ra theo đúng quy trình để cả hai bên nắm rõ thông tin. Các phương án thiết kế sau khi thống nhất sẽ được chuyển đến khách hàng qua email hoặc bưu điện. 

Bước 2: Chuẩn bị và tiến hành thi công

sau khi bàn giao hồ sơ, công ty tư vấn cho chủ nhà chủng loại vật tư và trang thiết bị đúng theo nhu cầu và kinh phí của gia chủ, tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng thi công.

Quá trình thi công chính thức diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty, đảm bảo đúng quy trình, chất lượng và an toàn. Thi công diễn ra theo đúng kế hoạch, theo chuẩn bản thiết kế hoàn thiện. Quá trình thi công cũng bao gồm 2 phần: thi công phần thô và hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể tự theo dõi tiến độ, giám sát và bàn bạc các vấn đề phát sinh khi cần thiết. 

Bước 3: Bàn giao và thực hiện bảo hành

Thi công chính thức hoàn thành, chủ thầu bàn giao lại dự án hoàn thiện cho khách hàng. Đồng thời tiến hành thực hiện cam kết bảo hành sau khi xây dựng. 

10. Tại sao nên lựa chọn Công ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới?

Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới chính thức được thành lập từ năm 2011. Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đến với Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ mà chất lượng cao. Đơn vị sở hữu đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Với bất cứ dự án nào, chúng tôi cũng đưa ra bảng giá cụ thể mới độ cạnh tranh cao trên thị trường, có lợi nhất có khách hàng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

11. Một số dự án công trình đã triển khai 

Hiện nay, Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói tại nhiều tỉnh phía Nam, bao gồm: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, TP. Hồ Chí Minh… Chúng tôi cam kết tiến hành đầu đủ các bước từ tư vấn, thiết kế, phần thô cho tới hoàn thiện với thái độ tận tâm và uy tín nhất. Dưới đây là một số hình ảnh xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh được thi công gần đây quý khách có thể tham khảo: 

Nhà phố Tân cổ điển chị Chenni- Thủ Đức

Công trình nhà phố mái Thái anh Phương- Đồng Nai

Cồng trình nhà mái Thái 3 tầng anh Hiền tại Long An

Nhà phố 4 tầng anh Vũ- quận 12

Căn hộ dịch vụ 1 trệt 1 lửng 4 lầu anh Hiếu tại Phú Nhuận

Xem thêm thông tin một số dự án thiết kế thi công các tỉnh của công ty chúng tôi ngay dưới đây:

Xây nhà trọn gói Bình Dương

 

Xây nhà trọn gói Bình Phước

 

Xây nhà trọn gói Tây Ninh 

xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Long An

xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh 

xây nhà trọn gói

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà Đẹp Mới tự tin tạo nên không gian sống hoàn mỹ cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0914355353 – 0906055353 để được giải đáp chi tiết!

Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà Đẹp Mới luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 355 353