• 0914 355 353
  • 0914 355 353
  • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Bình Phước chuyên nghiệp

Bình Phước đang là một trong những tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ có tốc độ xây dựng  gia tăng mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Những gia chủ đang có ý định xây dựng biệt thự tại Bình Phước đẹp, tiết kiệm  thì có thể tham khảo một số tips nhỏ dưới đây của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới – đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng xây dựng lên ‘tổ ấm’ lý tưởng.

Quy trình thiết kế biệt thự đẹp tại Bình Phước của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới

Bước 1: tư vấn thiết kế sơ bộ

Tư vấn thiết kế sơ bộ chính là bước mà chúng tôi lấy ý kiến và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ dựa trên nhu cầu đó, tư vấn cho khách hàng một số mẫu thiết kế.

Những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp làm việc với công ty thì cũng không cần quá lo lắng vì, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn qua điện thoại, sau khi lắng nghe ý kiến sẽ gửi lại những phương án thiết kế qua mail hoặc qua bưu điện đúng hẹn.

Bước 2: Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng với phối cảnh 3D

Nhà đẹp mới có bản thiết kế mặt bằng công năng sử dụng với phối cảnh 2D, 3D. Đặc biệt với phối cảnh 3D thì khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà tương lai mình sẽ ở sẽ như thế nào, các phòng chức năng được bố trí ra sao. Bước này sẽ xảy ra sau khi khách hàng và công ty thống nhất được phương án thiết kế.

Bước 3: Tiến hành thiết kế thi công

Đây chính là bước của các kiến trúc sư sẽ tiến hành sau khi khách hàng đã đồng ý với phối cảnh 3D mà đơn vị đã đưa ra. Bước này được thực hiện nhanh nhất có thể, nhanh những vẫn đảm bảo chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng

Đây chính là bước cuối cùng trước khi công ty bắt tay vào thi công. Hồ sơ bàn giao cho khách hàng sẽ bao gồm: thiết kế bản vẽ kiến trúc 2d ,3d; Thiết kế bản vẽ kết cấu hạ tầng; Thiết kế bản vẽ chạy điện chi tiết; Thiết kế bản vẽ đường nước chi tiết; Toàn bộ phối cảnh mặt tiền.

Lý do vì sao khách hàng  nên lựa chọn thiết kế biệt thự đẹp tại Bình Phước của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới?

Theo kinh nghiệm xây dựng biệt thự của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới sẽ giúp cho gia chủ có thể xác định được vị trí các phòng chức năng một cách thuận tiện và sử dụng được lâu bền nhất.  

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, hơn nữa còn năng động và sáng tạo, luôn nắm bắt xu hướng mới của thời đại nhằm đem đến cho khách hàng mẫu thiết kế nhà đẹp nhất, thời thượng nhất.

Bên cạnh đó những mẫu thiết kế của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới luôn mang đến cái nhìn mới mẻ cho khách hàng về những không gian vừa mang nét cổ điển vừa làm nổi bật sự hiện đại và tiện nghi nhất.

Đặc biệt, quá trình  thi công được diễn ra nhanh chóng, khoa học, tiết kiệm tối đa kinh phí cho khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm sẽ được bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Kết cấu hạ tầng luôn được các kỹ sư tính toán cẩn thận và cụ thể mang lại số liệu tốt nhất về khả năng chịu áp lực và tải trọng cao.

Một số mẫu thiết kế biệt thự của Nhà đẹp mới

Chiêm ngưỡng mặt tiền mẫu biệt thự bán cổ điển 2 tầng

Mẫu biệt thự nhà mái Thái

Mẫu biệt thự sân vườn

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng biệt thự tại Bình Phước. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và thợ lành nghề, chính là điểm đến đáng tin cậy của bạn đang có nhu cầu xây dựng biệt thự, xây nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng… Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

GỬI YÊU CẦU DỊCH VỤ

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới, Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0914 355 353