Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới  tự tin là một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà dân dụng và công trình công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Công ty Nhà Đẹp Mới thành lập từ năm 2011 với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, phát triển. Chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm thiết kế đạt thẩm mỹ và kỹ thuật  chất lượng cao, hoàn hảo nhất.

Chi phí thiết kế , Công ty Nhà Đẹp Mới tự tin với chi phí thiết kế cạnh tranh so với chi phí của thị trường, phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng ,Công ty Nhà Đẹp Mới với lĩnh vực chuyên ngành thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất. Cùng cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề.

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng kiến tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi với quy trình thiết kế thi công chất lượng hàng đầu và độ bền cao nhất. Rất mong được phục vụ Quý vị để góp phần làm nên không gian sống hoàn mỹ hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công phần thô và thi công trọn gói các công trình nhà, phố biệt thự , khách san..với  nhiều chính sách đảm bảo chất lượng cho công trình, không bán thầu, không giao thầu phụ.

Công ty chúng tôi  có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng mong muốn góp phần xây dựng và kiến thiết những ngôi nhà đẹp Việt Nam để nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi đã tham gia xây dựng và thiết kế hàng trăm dự án nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn … hàng đầu tại TPHCM.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng để xây dựng các dự án chất lượng và nổi bật làm tổ ấm đúng nghĩa dành cho gia đình Việt.

Gửi lời nhắn

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ

  176/1 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Office

  38 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TPHCM

  Office 2

  212 Phạm Ngọc Thạch - Thủ Dầu Một - Bình Dương

  Email

  thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

  Hotline

  0908.63.53.53 - 0914.35.53.53

  Mã số thuế

  0311186290