• 0914 355 353
  • 0914 355 353
  • thietkenhadepmoi.vn@gmail.com

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP TẠI TÂY NINH

  • Chủ đầu tư:
  • Địa chỉ:
  • Diện tích: m2
  • Mã số:

Nhu cầu xây dựng thiết kế nhà phố tại Tây Ninh không ngừng gia tăng trong những năm trở lại đây. Sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh của Tây Ninh là nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ thị trường xây dựng ở đây. Vì sao Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và phát triển bền vững đến vậy. Hãy cùng tham khảo câu trả lời ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

  • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xây dựng thiết kế nhà phố hiện đại tại Tây Ninh, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới đã nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng tại tỉnh Tây Ninh. Hàng loạt công trình kiến trúc của công ty đã có mặt trên khắp địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Quy trình thiết kế nhà phố đẹp của Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới.

 

Nhà phố hiên đại 3 tầng Cô Phú tại Tây Ninh.

-Tư vấn thiết kế sơ bộ.

Đây chính là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế nhà phố đẹp tại Tây Ninh của Nhà đẹp mới. Khách hàng có 2 cách để liên hệ với chúng tôi.

Một là khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để làm việc. Sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ phương án thiết kế, cho khách hàng tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, công ty đã từng thiết kế.

Với những khách hàng không tiện để đến công ty thì đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tư vấn với khách hàng qua điện thoại. Sau khi nắm bắt yêu cầu, công ty sẽ gửi những mẫu thiết kế để khách hàng xem trước. Nếu như khách hàng đồng ý hợp tác sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

-Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng với phối cảnh 3D

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án của công ty, các kiến trúc sư sẽ mô tả bản thiết kế qua bối cảnh 3D của mẫu nhà phố đẹp để khách hàng có góc nhìn chân thực nhất về kiến trúc của mình. Nếu hai bên thống nhất được sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

-Tiến hành thiết kế thi công

Sau khi thống nhất được bước thứ 2, sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là tiến hành thiết kế thi công. Thiết kế  thi công đảm bảo khoa học, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

-Bàn giao hồ sơ cho khách hàng

Công ty sẽ gửi cho khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công. Bản thiết kế biệt thư bao gồm: thiết kế bản vẽ kiến trúc 2d ,3d; Thiết kế bản vẽ kết cấu hạ tầng; Thiết kế bản vẽ chạy điện chi tiết; Thiết kế bản vẽ đường nước chi tiết; Toàn bộ phối cảnh mặt tiền.

Lý do vì sao Công ty Nhà Đẹp Mới được nhiều khách hàng lựa chọn?

 

 Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ xây nhà phố tại Tây Ninh của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng công trình cũng như không phải tính toán quá nhiều về dự chi ngân sách, giá nhân công hay giá vật tư xây dựng nhiều biến động và dễ mua phải hàng kém chất lượng

 Giúp bạn tiết kiệm thời gian

“Thời gian là tiền là bạc” bởi vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ xây biệt thự  bạn sẽ không phải dành nhiều thời gian cho việc tính toán, lên kế hoạch, tìm nhà cung cấp vật tư, tìm nhân công… Đặc biệt, với việc sử dụng dịch vụ, bạn sẽ luôn nắm được thời gian và tiến độ thi công. Từ đó bạn sẽ cân nhắc được thời gian dành cho công việc, giúp chúng không bị chồng chéo lên nhau, bạn vẫn có thể làm tốt công việc ở cơ quan mà không lo bị ảnh hưởng về công việc thi công, giám sát.

 Dịch vụ chất lượng

Không thể phủ nhận, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà phố tại Tây Ninh cũng như những tỉnh thành khác tại khu vực Đông Nam bộ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, sở hữu trong tay đội ngũ kiến trúc sư giỏi, thợ thi công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế. Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới tự hào là đơn vị xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ xây nhà ống tại Tây Ninh.

Để giảm bớt công sức, thời gian để tìm hiểu về các loại vật liệu xây dựng và nhà cung cấp vật tư uy tín chất lượng. Đồng thời đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình bạn nên sử dụng dịch vụ xây dựng Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới.

Một số mẫu thiết kế nhà phố tại Tây Ninh:

 

 1. Thiết kế nhà phố 2 tầng.

 

thiết kế nhà phố

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

 

 2. Thiết kế nhà phố 3 tầng Tây Ninh.

 

mẫu nhà phố đẹp tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng vòm ban công.

 

 3.  Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng.

nhà phố hiện đại 4 tầng

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng tone trắng chủ đạo tinh tế, full ban công tầng 2.

 

 4.  Thiết kế nhà phố tân cổ điển.

 

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng sang trọng tầng trệt kết hợp kinh doanh.

Ngoài các mẫu nhà phố trên, chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các mẫu nhà phố hiện đại, mẫu nhà phố tân cổ điển, nhà mái Thái đẹp…Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0914 355 353 để được tư vấn Miễn Phí.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 355 353